Sử dụng bếp điện hiện nay khá phổ biến ở Việt Nam bởi tính tiện dụng, tiết kiệm cũng như độ an toàn cao, đặc biệt là đối với gia đình có trẻ nhỏ. Bếp hồng ngoại Panworld PW-058 được giới thiệu với đầy đủ những tính năng cần thiết của một gia đình hiện đại, màn hình đèn LED cảm ứng, mặt kính pate chịu nhiệt cao, chống trầy xước và chức năng hẹn giờ nấu. Bếp có cấu tạo với mâm 2 vòng nhiệt giúp nấu nhanh và rất tiết kiệm điện. Bếp có tay cầm giúp di chuyển dễ dàng. Bếp điện hồng ngoại Panworld PW-058 chắc chắn sẽ là một trợ thủ đắc lực cho công việc nội trợ của bạn.                                                     Bếp hồng ngoại Panworld PW-058 8

   * ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM

                                                         Bếp hồng ngoại Panworld PW-058 9

 

   * CHI TIẾT TÍNH NĂNG: 

     Đặc biệt với Bếp hồng ngoại có vòng nhiệt lớn và 1 vòng nhiệt nhỏ, bạn có thể sử dụng độc lập, hâm nóng hoặc hầm nấu các món ăn (canh, món hầm…) hoặc với các Nồi nấu có kích thước nhỏ cho vòng nhiệt nhỏ, còn với vòng nhiệt lớn ở ngoài sử dụng nấu chậm, hoặc nấu ở chế độ 2 vòng nhiệt cùng lúc giúp nấu nhanh cấp tốc.

     Với 2 vòng nhiệt nấu độc lập nên giúp bạn có thể chọn từng chế độ nấu phù từng loại nồi, hoặc từng loại thức ăn nên giúp tăng hiệu quả nhiệt tác động nhiệt.

     Dễ dàng điều khiển khi sử dụng, giúp bạn thao tác nhẹ nhàng cũng như điều khiển nhanh chóng khi nấu nướng.

     Với màn hình Led LCD giúp cho việc hiển thị rõ nét và dễ nhìn. Ngoài ra, Bếp hồng ngoại PW-058 còn tích hợp phát ra âm thanh mỗi khi nhấn chọn các chức năng, giúp bạn biết được Bếp đang hoạt động bình thường

     Với công suất 2200W ( 2 vòng nhiệt) và công suất 1100W ( 1 vòng nhiệt) tùy chỉnh cho kích thước lớn- nhỏ của đáy nồi nấu,  giúp cho việc gia nhiệt nóng nhanh hơn và tiết kiệm thời gian nấu hơn

     Thiết kế tay cầm bằng inox và nhựa cách nhiệt rất chắc chắn, tiện lợi cho việc di chuyển hay cầm  mang đi.

     Thời gian hẹn giờ lên tới 3 giờ, giúp cho các bà nội trợ không cần canh dữ khi nấu, đặc biệt là nấu các món hầm (ninh) rất chiếm nhiều thời gian. Bạn có thể hẹn giờ xong là bạn để bếp hoạt động bình thường, xong thời gian hẹn thì bếp tự động tắt bếp, rất tiện lợi và hiện đại.

     Với tính năng này rất có ích khi nhà bạn có trẻ nhỏ, hay người khuyết tật, thiểu năng, bạn chọn xong chế độ cũng như hẹn thời gian nấu, bật tính năng khóa phím này lên bạn yên tâm cho bếp hoạt động mà không sợ ai thay đổi cài đặt của bạn trước đó hoặc không lo việc vô tình chạm phím.

     Bếp hồng ngoại Panworld PW-058 được thiết kế mới với khung bếp được dập khuôn bằng thép, chắc chắn và sang trọng. Với thiệt kế này giúp tuổi thọ bếp tăng lên đáng kể vì đối với khung bếp bằng nhựa như các dòng bếp cũ thường hay nức, vỡ khung bếp do nhiệt độ nóng trong bếp tác động theo thời gian. Kèm theo đó là siêu tiện với thiết kế chiếc quạt tản nhiệt dưới đáy bếp, giúp tản nhiệt bếp nhanh sau khi nấu xong.

Thương hiệu