Lò vi sóng Sharp R-20A1(S)VN Nhập khẩu Thái

Thông số kĩ thuật:

Nhà sản xuất: Sharp Nhật bản

Nơi sản xuất: Thái lan

Công suất: 800W

Nút điều chỉnh: cơ

Dung tích: 22L

Thời gian hẹn giờ tối đa: 30 phút

Có 5 mức điều chỉnh chế độ nấu

Có chuông báo khi nấu xong

Kích thước (cm):    46 x 38 x27.5

Bảo hành: 12 tháng

1.540.000 

Thiết kế gọn gàng và tiện lợi

Lò vi sóng Thái Lan Sharp R-20A1(S)VN được sơn tĩnh điện màu xám sang trọng với thiết kế nhỏ gọn vừa đảm bảo tiết kiệm diện tích không gian khi lắp đặt, vừa dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. Dù kích thước nhỏ gọn nhưng Lò vi sóng Thái Lan Sharp R-20A1(S)VN vẫn có dung tích 22 lít đáp ứng đầy đủ nhu cầu nấu nướng các món ăn của gia đình, đĩa xoay thủy tinh có độ bền cao và dễ chùi rửa, cửa lò thiết kế dạng ấn nút nhẹ nhàng rất tiện lợi cho mọi người sử dụng.
 
Lò vi sóng Sharp R-20A1(S)VN Nhập khẩu Thái 14

Lò có 5 mức công suất tương ứng với từng loại thức ăn

Sharp R-20A1(S)VN có 5 mức công suất từ thấp đến cao, tối đa là 800W với 3 chức năng chính là nấu, hâm nóng và rã đông theo trọng lượng giúp bạn nấu các món ăn trong thời gian ngắn nhất mà vẫn đảm bảo chất dinh dưỡng trong thực phẩm. R-20A1(S)VN còn tích hợp chế độ hẹn giờ nấu lên đến 30 phút nên bạn hoàn toàn yên tâm làm việc khác để lò tự nấu. Khi chuông báo kết thúc là sẽ có ngay những món ăn nóng hổi, thơm ngon cho bữa cơm gia đình.

Lò vi sóng Sharp R-20A1(S)VN Nhập khẩu Thái 15

Điều khiển cơ có tiếng Việt dễ sử dụng

Lò vi sóng Thái Lan Sharp R-20A1(S)VN điều khiển dạng cơ với hệ thống gồm 2 nút vặn đơn giản để tùy chỉnh thời gian và công suất khi nấu. Với hướng dẫn rõ ràng bằng tiếng Việt ngay bên cạnh, chị em nội trợ sẽ hiểu và ghi nhớ nhanh các chế độ nấu nướng khác nhau của lò để có sử dụng sản phẩm đúng cách và hiệu quả nhất
 
Lò vi sóng Sharp R-20A1(S)VN Nhập khẩu Thái 16 

Thương hiệu